Tong Bi thu tham va lam viec voi tinh Hoa

Tổng Bí thư thăm và làm việc với tỉnh Hòa Bình

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng biểu dương và đánh giá cao những thành tích của Đảng bộ, chính quyền và dân chúng các dân tộc tỉnh Hòa Bình đã đạt được trong thời gian qua. Năm 2021, tổng thu ngân sách nhà nước của tỉnh ước đạt 5.615 tỉ đồng (tăng 36% so với năm 2020). Đời sống của dân chúng trong tỉnh được cải thiện; tỉ lệ hộ nghèo giảm từ 8,6% năm 2020 còn 6,6%…

Tổng Bí thư thăm và làm việc với tỉnh Hòa Bình - Ảnh 1.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tặng chiếc bình gốm cho Đảng bộ, chính quyền và dân chúng tỉnh Hòa Bình. Ảnh: TTXVN

Về nhiệm vụ năm 2022, Tổng Bí thư đề xuất tỉnh Hòa Bình sớm nghiên cứu và cụ thể hóa các mục tiêu, ý kiến, nhiệm vụ mà Nghị quyết số 11-NQ/TW, ngày 10-2-2022 của Bộ Chính trị về phương hướng phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh vùng trung du và miền núi Bắc Bộ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 đã đặt ra, thích hợp với điều kiện hoàn cảnh của tỉnh Hòa Bình.

Tổng Bí thư tin tưởng với khát vọng phát triển và quyết tâm mới, khí thế mới, Đảng bộ, chính quyền và dân chúng các dân tộc tỉnh Hòa Bình sẽ thực hành thắng lợi, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII đã đề ra, xứng đáng trở nên tỉnh phát triển, thuộc nhóm dẫn đầu trong khu vực trung du và miền núi Bắc Bộ.


D.ChâuClick: Xem thêm

Trả lời