Trai nghiem mua Halloween 2021 voi series kinh di American

Trải nghiệm mùa Halloween 2021 với series kinh dị “American Horror Sto…

American Horror Story là một series kinh dị Mỹ là loạt phim truyền hình nhiều tập được sản xuất bởi Ryan Murphy. Được biên kịch dưới dạng series, mỗi mùa khoảng 9 đến 13 tập. Sau mỗi mùa thì bối cảnh và nhân vật được thay mới hoàn toàn, kể cả với các diễn viên từng tham gia mùa trước nên các mùa phim có cốt truyện độc lập, sở hữu cao trào và kết thúc riêng. Một số nhân tố tạo nên thành công ở phim là lấy cảm hứng từ những câu chuyện và nhân vật có thật, điều này khiến người xem vô cùng ám ảnh và tò mò.

Trải nghiệm mùa Halloween 2021 với series kinh dị American Horror Story cực ám ảnh và xoắn não - Ảnh 1.

Kể từ khi khởi đầu lên sóng và “đeo bám” chúng ta từ năm 2011 cho tới nay, American Horror Story đã khiến nhiều fan hâm mộ đã chẳng thể đi ngủ trong trạng thái tắt hết đèn tối om nhưng họ cũng ngày một “nghiện” series phim truyền hình kinh dị này. Nó đã thành công trên cả việc dọa khán giả đồng thời vẫn thu hút họ xem tiếp để tìm ra lời giải đáp cho mọi thứ diễn ra trên màn hình nhỏ, và tạo ấn tượng với kịch bản tốt, cốt truyện hay lẫn diễn xuất tài hoa của dàn diễn viên đa dạng đủ tầng lớp. Có thể thấy đây là một trong những series kinh dị ít ỏi có thể thành công thu phục khán giả đến như vậy.

Nhân dịp Halloween 2021 sắp đến chúng ta hãy cùng nhau xem lại 10 mùa cực hấp dẫn của series này nhé. Đảm bảo bạn sẽ có một trải nghiệm vô cùng thú vị đấy!

Trải nghiệm mùa Halloween 2021 với series kinh dị American Horror Story cực ám ảnh và xoắn não - Ảnh 2.

Mùa thứ nhất, về sau được đặt thêm tên là Nhà sát nhân, xảy ra tại Los Angeles, California năm 2011 xoay quanh một gia đình dọn vào ở trong căn nhà bị ám bởi những người chủ cũ đã chết ở đó.

Trải nghiệm mùa Halloween 2021 với series kinh dị American Horror Story cực ám ảnh và xoắn não - Ảnh 3.

Mùa thứ hai: Nhà thương điên, xảy ra tại Massachusetts trong năm 1964, kể câu chuyện về các bệnh nhân và bác sĩ ở trong một bệnh viện dành cho các tội phạm tâm thần.

Trải nghiệm mùa Halloween 2021 với series kinh dị American Horror Story cực ám ảnh và xoắn não - Ảnh 4.

Mùa thứ ba: Hội phù thủy, xảy ra tại New Orleans, Louisiana năm 2013 và xoay quanh một hội phù thủy đang tranh đấu sống còn trong vòng vây kẻ thù.

Trải nghiệm mùa Halloween 2021 với series kinh dị American Horror Story cực ám ảnh và xoắn não - Ảnh 5.

Mùa thứ tư: Gánh xiếc quái dị, xảy ra tại Jupiter, Florida trong năm 1952 kể về một trong những gánh hát quái nhân cuối cùng của Mỹ.

Trải nghiệm mùa Halloween 2021 với series kinh dị American Horror Story cực ám ảnh và xoắn não - Ảnh 6.

Mùa thứ năm: Khách sạn, xảy ra tại Los Angeles, California trong năm 2015, theo chân một vị khách và viên chức của một khách sạn siêu nhiên bí hiểm, nơi từng diễn ra nhiều vụ tự tử và giết chóc.

Trải nghiệm mùa Halloween 2021 với series kinh dị American Horror Story cực ám ảnh và xoắn não - Ảnh 7.

Mùa thứ sáu: Thuộc địa Roanoke kể về những trải nghiệm kinh hoàng của một đôi vợ chồng khi dời vào sống trong một căn nhà tại vùng quê Roanoke mà họ mua với giá rẻ.

Trải nghiệm mùa Halloween 2021 với series kinh dị American Horror Story cực ám ảnh và xoắn não - Ảnh 8.

Mùa thứ bảy: Hội kín kể về cuộc sống bị đảo lộn tại thị trấn Brookfield Heights sau thắng lợi của tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump khiến một phòng ban dân chúng lâm vào các hành động cực đoan đến nỗi phải thành lập hội kín.

Trải nghiệm mùa Halloween 2021 với series kinh dị American Horror Story cực ám ảnh và xoắn não - Ảnh 9.

Mùa thứ tám: Tận thế, nói về kẻ chống chúa mang lại tai ương cho thế giới đối đầu với chị em phù thuỷ cố gắng cầm cự thế giới (có nội dung kết nối giữa Nhà sát nhân và Hội phù thủy).

Trải nghiệm mùa Halloween 2021 với series kinh dị American Horror Story cực ám ảnh và xoắn não - Ảnh 10.

Mùa thứ chín: 1984, lấy bối cảnh những năm 80, kể về một nhóm bạn đại học tham gia trại hè Redwood tại vùng quê xa xăm hẻo lánh. Tuy nhiên, sự xuất hiện của kẻ sát nhân bí hiểm đã khiến từng thành viên trong nhóm bỏ mạng, và bí mật đen tối về quá khứ phía sau lửa trại dần được hé lộ.

Trải nghiệm mùa Halloween 2021 với series kinh dị American Horror Story cực ám ảnh và xoắn não - Ảnh 11.

Mùa thứ mười: Hai câu chuyện. 12 tập chia ra 2 phần, phần 1 kể về người cá và phần 2 kể về người ngoài hành tinh.

Tổng Hợp

Click: Xem thêm

Trả lời