Trang bi nao tot nhat cho Necromancer trong Diablo Immortal

Trang bị nào tốt nhất cho Necromancer trong Diablo Immortal?

Trang bị cực kỳ hiểm yếu trong Diablo Immortal. Bạn đã biết cách cải thiện sức tranh đấu của class Necromancer?

Trang bị trong game cung cấp điểm cho các tính chất khác nhau cho nhân vật trong Diablo Immortal, đồng thời cung cấp các chỉ số cho các kỹ năng.

Necromancer sở hữu sức mạnh nội tại trong bản thân và có tiềm năng lớn để gây ra lượng sát thương lớn một cách dễ dàng. Đó là những phù thủy xuất chúng khi sử dụng các phép thuật hắc ám. Class này được coi là một trong những lớp linh hoạt nhất, có sức mạnh để tập hợp chiến binh cùng tranh đấu.

Lớp Necromancer cần trang bị những gì?

Lớp Necromancer cần trang bị những gì?

Bạn có thể chỉ huy và cũng có thể sử dụng làm vũ khí bằng cách làm cho chúng phát nổ dù bạn chơi solo hay chơi theo nhóm. Necromancer sở hữu nhiều kỹ năng để gây lượng sát thương AoE tốt và khả năng kiểm soát đám đông tuyệt vời. Dưới đây, bạn có thể tham khảo hệ thống trang bị tốt nhất cho nghề nghiệp này trong Diablo Immortal:

+ Mũ: Visitant’s Sign
+ Ngực: Covet Nothing
+ Vai: Rotspurs
+ Chân: Graven Bulwark
+ Tay cầm vũ khí: Desolatoria
+ Tay bổ trợ: Baleful Trinity
+ Set: Shepherd’s Call to Wolves

Visitant’s Sign là chiếc mũ bảo hiểm huyền thoại, đặc biệt làm tăng thời gian của Command Golem, cho phép Golem duy trì hoạt động lâu hơn 20%. Desolatoria được trang bị cho Necromancer sẽ làm cải thiện hơn nữa Command Golem khi gây sát thương nhiều hơn cho những kẻ thù xung quanh.

Covet Nothing gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh khi được kích hoạt và tăng sát thương với chúng trong một khoảng thời gian ngắn. Bạn có thể nâng cao hơn nữa hiệu quả của trang bị này với Graven Bulwark vì chúng tăng 25% thời gian duy trì tiến công.

Ở vai sẽ dùng Rotspurs, một trong những trang bị tốt nhất vì chúng thay đổi kỹ năng Corpse Explosion để lại một đám mây gây sát thương lớn cho những kẻ địch xung quanh theo thời gian.

Baleful Trinity là một vũ khí giúp cải thiện kỹ năng chính của bạn, gây thêm một số sát thương. Soulfire kích thích hình thức tiến công tầm xa.

mặc dầu là lớp được đánh giá cao, Necromancer vẫn có một số điểm yếu. Một trong những hạn chế của class này là tính cơ động và tốc độ di chuyển. Necromancer thường bị bủa vây bởi kẻ thù trong tranh đấu vì khả năng di chuyển thoát hiểm không tốt. Do đó bạn cần kết hợp cùng đồng đội để có thể giải nguy một cách kịp thời khi có “biến”.

Trả lời