Tro choi cua Grasshopper Maufacture co the duoc tiet lo

Trò chơi của Grasshopper Maufacture có thể được tiết lộ trong năm nay

Theo VCG, nhà thiết kế trò chơi Suda51 có thể tiết lộ trò chơi tiếp theo của Grasshopper Maufacture trước thời khắc cuối năm 2022.

Trò chơi của Grasshopper Maufacture có thể được tiết lộ trong năm nay - ảnh 1
Suda51 có ý định tiết lộ các trò chơi của Grasshopper Maufacture trong năm nay

Theo một cuộc phỏng vấn mới trên kênh YouTube của NetEase Games, Suda51 đã nói về tương lai của studio và những gì anh đã lên kế hoạch cho phần còn lại của năm nay. Anh nói: “Những trò chơi được tạo ra tại Grasshopper Maufacture, ý tôi là những trò chơi thực sự thú vị và hoàn toàn mới, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển chúng. Tôi tự hỏi khi nào có thể công bố chúng? Có lẽ vào khoảng cuối năm? Tôi muốn nhanh chóng cho mọi người thấy chúng tôi đang làm gì.”

n

Tuy không có bất cứ thông tin gì về trò chơi mới, nhưng trong một cảnh quay của video phỏng vấn, màn hình máy tính đã hiển thị nổi trội lên một chiếc mặt nạ siêu nhân trong bộ phim truyền hình Power Rangers in Space của Mỹ, hoặc phiên bản của Nhật Bản được biết đến với tên Denji Sentai Megaranger. Có thể đây là một chi tiết của trò chơi.

Tựa game gần đây nhất của Grasshopper Manufacture, No More Heroes 3, sẽ được phát hành trên PlayStation, Xbox và PC vào mùa thu năm nay. Tựa game được phát hành vào tháng 8.2021 cho Nintendo Switch, nhưng hiện đã được xác nhận là sẽ đến với các nền tảng trò chơi khác, những phiên bản mới này sẽ có hình ảnh được cải thiện, tốc độ khung hình tốt hơn và thời gian tải nhanh hơn.

Click: Xem thêm

Trả lời