Trut gian len Cerberus Esports Xuan Bach he lo nguyen

“Trút giận” lên Cerberus Esports, Xuân Bách hé lộ nguyên nhân quan trọ…

Có thể nói, Team Flash là đội tính đến giờ đã được trải qua nhiều cảm xúc khác nhau mà trường đấu Danh Vọng (ĐTDV) mùa Đông 2021 mang lại. Từ  tâm thế tự tin của đội nhất bảng lượt đi, sự ngạo nghễ của một Đương kim Vô địch cho đến phải nhận mùi thất bại liên tục từ những đối thủ cạnh tranh trực tiếp với mục tiêu Vô địch năm nay, sự chỉ trích gay gắt của cộng động thì vừa qua họ đã lấy lại được tự tin với thắng lợi 3-0 trước Cerberus Esports.

Trút giận lên Cerberus Esports, Xuân Bách hé lộ nguyên nhân quan trọng trong chiến thắng của Team Flash - Ảnh 1.

Chia sẻ với khán giả sau trận đấu, đại diện Team Flash là Xuân Bách không hề né tránh những câu hỏi mẫn cảm về các trận thua trước, tuyển thủ này thẳng thắn chỉ ra: 

“Trận thua trước BOX khiến chúng mình suy sụp tinh thần, đỉnh điểm là thua bạc nhược trước SGP thì nội bộ đã xảy ra cãi vã. Đó là khi, chúng mình quyết định họp team, tâm sự và tìm hướng giải quyết. Phải đồng lòng như 5 anh em thì mới thắng được!”.

Trút giận lên Cerberus Esports, Xuân Bách hé lộ nguyên nhân quan trọng trong chiến thắng của Team Flash - Ảnh 2.


Có được hiệu quả ngay sau khi tìm ra biện pháp cải tổ, Xuân Bách “gáy” nhẹ: “Team Flash được cái cứ thua là anh em lại đoàn kết, thắng thì cứ xa cách nhau. Đến nay, thì chúng mình cũng quen hơn với meta mùa mới này rồi”.

Xuân Bách giao lưu với người hâm mộ sau trận đấu trước Ces.

Với thắng lợi này, Team Flash đã chắc suất tiến vào vòng Playoffs của ĐTDV mùa Đông 2021, đồng nghĩa 3 cái tên khác góp mặt ở vòng này là V Gaming, Saigon Phantom, BOX Gaming. 

Click: Xem thêm

Trả lời