Tua game Soulslike day ac liet ngay phat hanh trong

Tựa game Soulslike đầy ác liệt ngày phát hành trong trailer mới nhất

Tựa game Soulslike thế hệ tiếp theo – Thymesia cuối cùng đã xác nhận ngày phát hành cùng với một đoạn giới thiệu mới tập trung vào tranh đấu.

Các trò chơi Soulslike nay có lẽ phổ biến hơn bao giờ hết, phần lớn là nhờ vào sự thành công đáng ngạc nhiên của Elden Ring của FromSoftware. Người hâm mộ của thể loại này đã yêu thích Elden Ring và thèm khát trải nghiệm mới nên để mắt đến Thymesia, cuối cùng cũng có ngày phát hành chính thức.

Thymesia lần đầu tiên được tiết lộ vào năm ngoái với một đoạn trailer đầy phong cách ngay tức thì gợi nhớ đến những tựa game như Bloodborne và Dark Souls. Game có cơ chế tương tự như các trò chơi Soulslike khác, với người chơi khám phá một thế giới đầy âm u với hằng hà những hiểm họa hiểm nguy khi họ tham gia vào cuộc đấu khốc liệt, mang tính thử thách cao. Tuy nhiên, một điểm dị biệt xung yếu tách Thymesia với các trò chơi Soulslike khác là nó sẽ chỉ phát hành  trên các console trên thế hệ tiếp theo, đến với PC, PS5 và Xbox Series X, nhưng không xuất hiện trên các console cũ.

Mặt khác, điều này có thể làm thất vọng những người trên PS4 và Xbox One, những người muốn có một sản phẩm Soulslike khác để chơi, nhưng mặt khác, nó sẽ cho phép Thymesia tận dụng tốt hơn phần cứng của những chiếc console mới. Các game thủ PC, PS5 và Xbox Series X rất hào hứng muốn xem liệu trò chơi có đạt được sự kỳ vọng hay không nên đánh dấu ngày 9 tháng 8 trên lịch của họ, vì đó là thời khắc cuối cùng tựa game sẽ phát hành.

Thymesia

Thymesia sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 8 cho PC, PS5 và Xbox Series X.

Những người chẳng thể chờ đợi ngày phát hành vào ngày 9 tháng 8 của Thymesia nên lưu ý rằng họ hiện đang có thời cơ chơi trò chơi này trước thời hạn. Từ nay đến ngày 9 tháng 5, game thủ PC trên Steam có thể xem thử bản demo Thymesia trong thời gian giới hạ. Bản demo của Thymesia cũng có hỗ trợ bộ tay cầm điều khiển, vì vậy ngay cả những người dự kiến chơi nó trên hệ máy console đến ngày 9 tháng 8 cũng có thể thoải mái.

Trong khi đó, thông tin về ngày phát hành của Thymesia được đi kèm với một đoạn giới thiệu mới tập trung nhiều vào việc giới thiệu phong cách tranh đấu Soulslike của trò chơi. Bất cứ ai xem đoạn giới thiệu sẽ ngay tức thì hiểu vì sao Thymesia lại bị so sánh rất nhiều với Bloodborne, và sẽ rất thú vị khi xem liệu trò chơi có đạt được tiêu chuẩn cao của các tựa game cổ điển của FromSoftware hay không.

Đoạn giới thiệu kết thúc với cái nhìn được cho là một trong những Boss của Thymesia, một sinh vật đồ sộ giống dơi với đôi mắt rỗng với những chiếc gai đỏ nhô ra sau lưng. Tương tự như các trò chơi Soulslike khác, có vẻ như Thymesia sẽ có một loạt các con trùm ấn tượng để người chơi xoá sổ, mặc dầu người hâm mộ sẽ phải đợi đến khi ra mắt để xem tất cả những con quái vật kinh khủng mà game mang đến.

Xem thêm: Gotham Knights chỉ phát hàhh trên PS5 và Xbox Series X/S?Click: Xem thêm

Trả lời