Tuong moi cua LMHT vua vao game da co Kiem

Tướng mới của LMHT vừa vào game đã có ‘Kiếm Ác Xà free’

Zeri có lẽ sẽ trở nên vị tướng “tăng động” nhất LMHT với đôi chân không ngừng di chuyển trong game.

Zeri – Tia Chớp Thành Zaun.

Sau nhiều lần hé lộ teaser, trailer thì Riot Games cuối cùng cũng ra mắt vị tướng Zeri – Tia Chớp Thành Zaun.

Nội Tại – Nguồn Điện Di Động

“Zeri nhận thêm Tốc Độ Di Chuyển mỗi khi có lá chắn. Khi tiến công kẻ địch có lá chắn, cô hấp thụ năng lượng của chúng và tạo lá chắn cho bản thân.”

Dù bản thân chẳng thể tự tạo ra lá chắn, tuy nhiên cô ta có thể tận dụng sức mạnh từ các trang bị như Nỏ Tử Thủ hay Nguyệt Đao. chẳng những vậy, Zeri có lẽ sẽ trở nên vị tướng đầu tiên của LMHT có “Kiếm Ác Xà free”. Dù không giá trị đến 2600 vàng như Kiếm Ác Xà thật, tuy nhiên đây sẽ là khắc tinh cứng của những tướng hay sử dụng lá chắn.

Zeri

Không giá trị đến 2600 vàng nhưng sức mạnh nội tại của vị tướng này có hiệu quả không hề nhỏ ở vị trí xạ thủ.

Với nội tại đầy tiềm năng này, Zeri sẽ kết hợp mạnh nhất với những tướng hỗ trợ tạo lá chắn như Janna hay Lulu, Yuumi.

Q – Súng Điện Liên Hoàn

“Nội Tại: Đòn đánh cơ bản của Zeri gây sát thương phép, tỉ lệ với SMPT, và được tính như một kỹ năng. Di chuyển và sử dụng Súng Điện Liên Hoàn sẽ tích trữ năng lượng cho Tụ Điện của Zeri. Khi được sạc đầy, đòn đánh cơ bản tiếp theo của Zeri sẽ làm chậm và gây thêm sát thương.

Kích Hoạt: bắn ra một loạt 7 phát đạn gây sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Súng Điện Liên Hoàn tỉ lệ với SMCK và được xem như một đòn đánh, với phát đạn đầu tiên vận dụng hiệu ứng đòn đánh. Hồi chiêu của nó bằng với thời gian hồi lại đòn đánh của Zeri.”

Đúng như cái tên “Tia Chớp”, các game thủ sử dụng cô nàng sẽ phải liên tục “giã phím” trong giao đấu vì kỹ năng Q của Zeri có thời gian hồi chiêu tương đương thời gian làm mới đòn đánh. Bên cạnh đó, kỹ năng này cũng giúp Zeri tận dụng tối đa sức mạnh của những trang bị cường hóa đòn đánh.

W – Xung Điện cao áp

“Zeri bắn ra một xung điện làm chậm và gây sát thương lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Nếu xung điện trúng vào một bức tường, nó sẽ bắn ra một tia điện tầm xa ở điểm tiếp xúc.”

W sẽ là kỹ năng khống chế hữu ích của Zeri, vì đối thủ càng chậm chạp thì Zeri càng có thời cơ và khoảng trống để “hit and run”.

E – Nhanh Như Điện

“Zeri lướt đi theo một quãng ngắn và cường hóa 3 lần Súng Điện Liên Hoàn tiếp theo, khiến chúng xuyên qua kẻ địch. Cô sẽ nhào lộn hoặc lướt dọc theo địa hình mà cô lao đến, tùy thuộc vào góc sử dũng kỹ năng. tiến công hoặc tung kỹ năng trúng tướng địch sẽ giảm hồi chiêu cho Nhanh Như Điện.”

E của nữ xạ thủ là một kỹ năng vượt địa hình cực kỳ hữu ích, với Zeri thì đây là kỹ năng đặc biệt lợi hại vì E của cô nàng này có thể được giảm hồi chiêu khi tiến công kẻ địch bằng cả kỹ năng và đòn đánh thường.

R – Điện Đạt Đỉnh Điểm

“Zeri phóng thích một vụ nổ điện năng, gây sát thương lên kẻ địch xung quanh và khiến bản thân quá tải trong một thời gian. Khi quá tải, Zeri được nhận thêm sát thương, Tốc Độ Đánh, và Tốc Độ Di Chuyển. tiến công tướng địch sẽ tái hiện lại thời gian quá tải và tăng thêm một cộng dồn Tốc Độ Di Chuyển. Trong thời gian hiệu ứng, sát thương của Súng Điện Liên Hoàn sẽ được tập trung lại thành một loạt ba viên đạn, nhanh hơn và giật tia điện giữa các kẻ địch.”

Về cơ bản, game thủ LMHT có thể coi chiêu cuối của cô là một phiên bản nâng cấp từ chiêu cuối của Master Yi. Vì ngoài cung cấp sát thương, tốc đánh, tốc chạy thì nó còn tăng sức mạnh của kỹ năng Q.

Zeri

y phục đầu tiên của vị tướng này là Zeri Hồng Tàn Phai.

Withered Rose Zeri Skin Spotlight – Pre-Release – League of Legends

Hiện tại, các game thủ đã có thể trải nghiệm vị tướng Zeri trên máy chủ PBE.

Full gameplay Zeri của một YouTuber trên máy chủ PBE.

Xem thêm: Sena bị ‘dí’ vào đường cùng khi Nimo giảm lương các kênh stream kém chất lượngClick: Xem thêm

Trả lời