Ubisoft co the ban voi gia tu 100 euro cho

Ubisoft có thể bán với giá từ 100 euro cho 1 cổ phiếu

Một số cổ đông được cho là tham gia thảo luận giá cổ phiếu của nhà phát hành Assassin’s Creed Ubisoft đạt 100 euro.

Tin đồn về việc mua lại Ubisoft vẫn tiếp tục lan rộng, nhưng một báo cáo mới cho thấy nhà phát hành game của Pháp đang đợi cho đến khi giá cổ phiếu của họ được cải thiện báo giá.

Theo Dealreporter, thông qua Seeking Alpha, các cổ đông và những người quen thuộc với các cuộc thảo luận về việc tiếp quản cho biết giá sẽ cần chí ít từ ​​60 euro đến 70 euro cho mỗi cổ phiếu trước khi một thỏa thuận được chấp thuận.

Ubisoft đang chờ giá cổ phiếu lên.

Ubisoft đang chờ giá cổ phiếu lên.

Giá 100 euro cho mỗi cổ phiếu đã được đề xuất là một giá trị tốt hơn cho nhà xuất bản do triển vọng dài hạn. Trong những tuần gần đây, có thông tin cho rằng Ubisoft đang thu hút sự quan tâm từ các doanh nghiệp cổ phần tư nhân như Blackstone và KKR, những người đang coi xét mua lại nhà phát hành Assassin’s Creed.

Cũng có báo cáo rằng gia đình Guillemot có thể mua lại chính doanh nghiệp, với Giám đốc điều hành Yves Guillemot nói với các nhà đầu tư trong hội nghị báo cáo doanh thu gần đây nhất rằng Ubisoft có “mọi thứ chúng tôi cần để duy trì độc lập”.

Vào thời khắc viết bài, giá cổ phiếu của doanh nghiệp đang ở mức 48,41 euro đã giảm kể từ khi đạt được mức 82,40 euro vào đầu năm. Lần cuối cùng cổ phiếu của Ubisoft trên 60 euro là ngày 07 tháng 07 năm 2021, khi nó đạt 61,48 euro cho mỗi cổ phiếu.

Ubisoft luôn có những dự án game mới.

Ubisoft luôn có những dự án game mới.

Điều này theo sau một sự sụt giảm ngắn vào tháng 5 năm 2021, nhưng trước đó nhà phát hành game đã liên tục ở trên 60 euro mỗi cổ phiếu từ tháng 03 năm 2020 đến tháng 05 năm 2021, mặc dầu điều này không còn nghi ngờ gì nữa, chí ít một phần do sự gia tăng từ đại dịch.

Trước đại dịch, cổ phiếu của Ubisoft ở mức 60 euro trở lên từ tháng 01 năm 2017 đến tháng 09 năm 2019, trong thời gian đó, nó đạt mức cao nhất là 102,95 euro.

Tin tức về sự quan tâm của người mua đối với Ubisoft xuất hiện cùng với các báo cáo rằng Electronic Arts đã theo đuổi việc bán hàng trong nhiều năm, nỗ lực của họ được cho là đang tăng lên kể từ khi Microsoft công bố mua lại Activision Blizzard trị giá 68,7 tỷ USD với giá 95 USD/cổ phiếu.

Click: Xem thêm

Trả lời