VALORANT Lo dien MC nu moi cua VCT 2022 Stage

VALORANT: Lộ diện MC nữ mới của VCT 2022 Stage 2 Challenger Vietnam

MC Nana – Một làn gió mới ngọt ngào sẽ thổi vào bầu không khí của VCT 2022 Stage 2 Challenger Vietnam, sự xuất hiện của cô tại giải đấu lần này được dự đoán sẽ khuấy động không ít trái tim của anh em viewer lẫn tuyển thủ.

Nana tên thật là Đặng Tiểu Bình, năm nay 22 tuổi. Cô hiện đang là một vận cổ vũ Wushu của đội tuyển Việt Nam vừa tham gia thi đấu cho SEA games 31 với 2 tấm HCĐ ở nội dung Kiếm thuật nữ và Thương thuật nữ. Ngoài ra cô còn là trưởng ban trọng tài của các giải đấu VALORANT trong nước. Đạt top 3 cuộc thi kiếm tìm BLV cho VALORANT khiến cho cộng đồng thể thao và game thủ cực kì nể phục.

Bên cạnh đó, cô nàng sinh năm 2000 cũng sở hữu tài khoản Facebook cá nhân với hơn 2.000 người theo dõi. Trước khi trở nên nổi tiếng trong cộng đồng VALORANT, Đặng Tiểu Bình đã có khoảng thời gian 15 năm theo học và thi đấu Wushu. Lần đầu tiên cô được sự lưu ý là khi giành được tấm Huy chương Bạc nội dung trường quyền nữ tại Đại hội TDTT toàn quốc 2018.

Một số thành tựu của cô đã đạt được. Nguồn: VALORANT Esports Việt Nam

Nana sẽ là MC chính thức tại VCT Stage 2 và đồng hành cùng giải đấu trong cả 4 ngày diễn ra Playoffs

Lần này cô được thử sức với vai trò MC mới hứa hẹn sẽ khuấy động sàn diễn và giúp play-off VCT 2022 Vietnam Stage 2 Challengers thêm phần sôi nổi.

Một số hình ảnh đời thường của nữ MC

Trận đấu 2 đội tuyển xếp hạng 1 và hạng 2 vòng bảng là Unbeaten Esports và Cerberus Esports sẽ khởi đầu hành trình từ vòng 2 nhánh thắng. Toàn bộ các trận đấu play-off VCT 2022 Vietnam Stage 2 Challengers đều là Bo3, trận chung kết tổng là Bo5. 3 đội tuyển có thành tích tốt nhất sẽ đại diện Việt Nam tham gia VCT 2022 APAC Stage 2 Challengers diễn ra vào tháng 6 tới đây.

Xem thêm: Valorant: Người chơi bất thần phát hiện ‘bức tường ảo’ không phải ai cũng biết

Click: Xem thêm

Trả lời