Vi the doi choi cua cuu thanh vien GameTV nguoi

Vị thế đối chọi của cựu thành viên GameTV, người được tung hô, kẻ bị ch…

Đúng ngày này của 4 năm trước chứng kiến màn đăng quang ngôi vô địch trường đấu Danh Vọng (ĐTDV) mùa Đông 2017 của đội tuyển GameTV. Cụ thể, sau khi đánh bại ProArmy, PS Man và đồng đội đã chính thức thống lĩnh giải đấu Esports Liên Quân quốc nội.

Thực tế, đây là không chỉ là trận đấu tạo nên lịch sử của đội hình GameTV huyền thoại, mà còn là cái kết viên mãn cho sự cổ vũ và chờ đợi của khán giả Liên Quân nước nhà. Trước đó, GameTV thi đấu không mấy ấn tượng ở lượt đi, phải đến lượt về các thành viên đội này mới lấy được tinh thần và duy trì phong độ máu lửa, giữ được mạch toàn thắng trong suốt giai đoạn lượt về để có tấm vé lọt vào vòng playoffs. 

Khi ấy, chính đội trưởng PS Man đã nhận định rằng muốn làm nên điều kỳ diệu, GameTV phải trải qua loạt “BO15”. Càng đánh càng hay, đội tuyển này tuần tự hạ từng đối thủ rất mạnh gồm TTN, SGP… để hiên ngang bước vào Chung kết đối đầu ProArmy của Gấu, Bug, Khiên, Nam Chin… Kết quả, GameTV giành thắng lợi 3-1 đầy cảm xúc để tạo nên cái kết hoàn hảo dành cho chính mình. 

Ngày này năm xưa: Vị thế đối lập của cựu thành viên GameTV, người được tung hô, kẻ bị chối bỏ! - Ảnh 2.

Và phần sau đó thì chắc hẳn fan Liên Quân cũng còn nhớ. Danh hiệu vô địch ĐTDV giúp cho GameTV tiến thẳng vào Chung kết giải Liên Quân Mobile vô địch Châu Á – AIC 2017 được tổ chức tại Hàn Quốc đối đầu với SMG. Tuy chỉ về nhì tại trường đấu quốc tế, GameTV nhận số tiền cũng rất cao là 100.000 USD, đó đã trở nên lịch sử Liên Quân nước nhà.

Ngày này năm xưa: Vị thế đối lập của cựu thành viên GameTV, người được tung hô, kẻ bị chối bỏ! - Ảnh 3.

Sau đó 4 năm, các thành viên của GameTV cũng trở nên “lịch sử” nhưng theo các cách khác nhau:

PS Man

PS Man – thủ lĩnh của GameTV khi ấy được biết đến như người hùng đã giúp Liên Quân Mobile Việt Nam giành giải Á quân AIC 2017, cùng MZD Esports giành Huy chương Đồng tựa game Liên quân Mobile tại SEA Games 30 (Philippines) – dấu ấn trong sự nghiệp game thủ của anh. 

Ngày này năm xưa: Vị thế đối lập của cựu thành viên GameTV, người được tung hô, kẻ bị chối bỏ! - Ảnh 4.

Dù từng tuyên bố giải nghệ, tuy nhiên say mê và tình yêu dành cho Esports của PS Man chưa bao giờ hết nóng. Sau một thời gian tạm xa, cựu người hùng đã quay trở lại và thường xuyên giao lưu với fan trên sóng livestream.

Bé Chanh: Tuyển thủ “ăn cháo đá bát”

Câu chuyện của streamer Bé Chanh “ăn cháo đá bát” nổi tiếng nhất Liên Quân Mobile nói riêng cũng như cộng đồng game Việt nói chung có lẽ không còn xa lạ. Không ít lần cộng đồng mạng chứng kiến streamer này rời bỏ nền tảng đã tạo nên thành công cho bản thân mình. Thậm chí, Bé Chanh còn bỏ Liên Quân sang chơi Tốc Chiến rồi vứt bỏ Tốc Chiến để quay về Liên Quân. Chưa kể, anh chàng này cũng có những phát ngôn thiếu tôn trọng, chuẩn mực với tựa game đã đem lại tên tuổi cho chính mình.

Ngày này năm xưa: Vị thế đối lập của cựu thành viên GameTV, người được tung hô, kẻ bị chối bỏ! - Ảnh 5.

ProE và Xuân Bách

Ngày này năm xưa: Vị thế đối lập của cựu thành viên GameTV, người được tung hô, kẻ bị chối bỏ! - Ảnh 6.

Hai thành viên cũ của GameTV hiện tại đang là đồng đội “chung lưng đấu cật” cống hiến cho tiếng tăm của Team Flash, nhất là trong hành trình chinh phục ngôi vương ở ĐTDV mùa Đông 2021. 

Nhìn lại “ngày này năm xưa”, những người đồng đội cũ không khỏi bồi hồi, ai cũng mong rằng sớm có dịp ngồi lại cùng nhau, ôn lại kỷ niệm cũ.

Ngày này năm xưa: Vị thế đối lập của cựu thành viên GameTV, người được tung hô, kẻ bị chối bỏ! - Ảnh 7.
Ngày này năm xưa: Vị thế đối lập của cựu thành viên GameTV, người được tung hô, kẻ bị chối bỏ! - Ảnh 8.

Click: Xem thêm

Trả lời