Alan Wake Remastered

Vị trí các mã QR bí mật gợi ý tương lai của series

Alan Wake Remastered đã được cập nhật một vài mã QR để gợi ý cho các game thủ về tương lai của tựa game, và đây là các vị trí của chúng.

Alan Wake Remastered

Alan Wake Remastered có rất nhiều thứ quen thuộc mà game thủ nào từng chơi bản gốc của tựa game hẳn sẽ biết đến. xung yếu hơn, phiên bản làm lại này cũng đã được cập nhật thêm các mã QR mà trước đây chỉ được tìm thấy trong phiên bản PC của tựa game.

Những mã QR này đã được cập nhật cho bản game remaster, và giờ đây chúng đóng vai trò vừa là chứng cớ, vừa là gợi ý cho việc Alan Wake 2 đang được phát triển. Khi game thủ quét các mã QR này, chúng sẽ đưa người chơi đến các video YouTube bí mật được đặt ở chế độ riêng tư, thay vì chỉ là các liên kết ngẫu nhiên như bản game gốc.

Mã QR 1 – Episode 1

Alan Wake Remastered

Mã QR đầu tiên trong Alan Wake Remastered sẽ xuất hiện ngay phần đầu trò chơi.

Mã QR đầu tiên trong Alan Wake Remastered sẽ xuất hiện ngay phần đầu trò chơi. Ngay sau khi đoạn phim cắt cảnh mở màn kết thúc và nhân vật chính Alan có thể tự do di chuyển, game thủ chỉ việc đi đến địa điểm của mục tiêu nhiệm vụ. Ngay sau đó sẽ có một dãy cầu thang với một bảng quảng cáo đối diện với người chơi, mã QR 1 được dán ngay bên cạnh tấm áp phích thông tin vụ việc mất tích của Alan.

Mã QR 2 – Episode 2

Mã QR thứ hai có thể được tìm thấy trong Episode 2 của tựa game.

Mã QR thứ hai có thể được tìm thấy trong Episode 2 của tựa game, trong đoạn hồi ức tại căn hộ của Alan và Alice. Trước khi làm nhiệm vụ bật máy pha café, game thủ cần xem nghiên cứu của Alan để thấy được đoạn mã QR ở bên cạnh cửa sổ. Ngoài ra còn có hai trang Bản thảo có thể thu thập trên bàn làm việc nếu game thủ muốn biết thêm về cốt truyện của Alex Casey.

Mã QR 3 – Episode 4

Mã QR cuối cùng trong Alan Wake Remastered có thể được tìm thấy ở đầu Episode 4.

Mã QR cuối cùng trong Alan Wake Remastered có thể được tìm thấy ở đầu Episode 4, trong Phòng khám của bác sĩ Hartman. Khi Alan được dẫn đến phòng chính của tòa nhà, game thủ cần phải bỏ qua nhiệm vụ mục tiêu “theo bác sĩ Hartman” và thay vào đó đi lên cầu thang. Game thủ sau đó sẽ được thấy mã QR 3 nằm giữa hai bức tranh ngay trên bức tường đối diện với TV.

Thông tin từ các video mà mã QR này đưa game thủ đến, cùng với các chi tiết trong Control xem ra chính là gợi ý của Remedy đang ám chỉ mạnh mẽ rằng phần tiếp theo của Alan Wake sẽ sớm được công bố và ra mắt, hoặc chí ít là một tựa game mà trong đó có sự xuất hiện của Alan. Tuy nhiên cho đến khi có công bố chính thức thì tất cả những manh mối này vẫn chỉ là gợi ý mà thôi.

Xem thêm: Nhà sản xuất của Bloodborne gia nhập Team NinjaClick: Xem thêm

Trả lời