VNPT HKD bien phap CDS gia tang hieu qua

VNPT HKD – biện pháp CĐS, gia tăng hiệu quả mua bán cho các hộ cá t…

Thống kê tại Việt Nam cho thấy đang có hơn 5 triệu hộ mua bán (HKD) với 9 triệu lao động, chiếm 16,5% tổng số lao động cả nước. Là một phòng ban hiểm yếu trong nền kinh tế thị trường, đặt trong bối cảnh mới, khi mà CĐS đang diễn ra như vũ bão trên toàn cầu, cũng là lúc các hộ mua bán chẳng thể đứng ngoài cuộc.

Chính phủ đã ban hành nhiều chính sách hướng đến HKD, cá nhân mua bán nhằm tạo đòn bẩy xúc tiến CĐS mạnh mẽ hơn nữa đối với nhóm đối tượng này, như: Thông tư 88/2021/TT-BTC quy định về nghiệp vụ kế toán HKD cá thể; Nghị định 123/2020/NĐ-CP và Thông tư 78/2021/TT-BTC quy định về nghiệp vụ hóa đơn điện tử; Thông tư 40/2021/TT-BTC quy định về nghiệp vụ kê khai thuế dành cho HKD. Theo đó, từ năm 2022, mỗi HKD đều bắt buộc phải có trong tay những công cụ số đáp ứng quy định của Chính phủ bao gồm phần mềm kế toán, hóa đơn điện tử và chữ ký số.

VNPT HKD - Giải pháp CĐS, gia tăng hiệu quả kinh doanh cho các hộ cá thể - Ảnh 1.

Bên cạnh các lợi ích về tính kinh tế, tiết kiệm, các HKD cần có một công cụ CĐS dễ hiểu, dễ thao tác, tiện lợi và an toàn, đồng thời có thể thực hành được tất cả những nghiệp vụ như kể trên.

Thấu hiểu điều đó, VNPT đã nhanh chóng ra gói dịch vụ mới VNPT HKD để hỗ trợ các khách hàng thuộc nhóm đối tượng này CĐS hiệu quả, hăng hái. Đây là hệ sinh thái số với đầy đủ các tính năng có thể đồng thời quản lý khái quát các nghiệp vụ kế toán, hóa đơn điện tử, thuế điện tử, tính sổ điện tử, trên nền điện toán đám mây hiện đại, tiện lợi, nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

Với các gói cước đa dạng, ưu đãi kéo dài (lên tới 36 tháng) nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và phí tổn lên 80% so với mua lẻ từng dịch vụ. Sản phẩm dịch vụ được thiết kế với giao diện đơn giản, thích hợp với mọi đối tượng khách hàng có thể dễ dàng thao tác các nghiệp vụ hóa đơn, kê khai, nộp thuế trực tuyến 24/7, mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt, dữ liệu hệ thống được mã hóa theo tiêu chuẩn tiên tiến nhất trên thế giới cùng khả năng tự động cập nhật các mẫu biểu mới nhất theo quy định của Nhà nước, VNPT HKD hứa hẹn sẽ trở nên công cụ đắc lực trong quản lý và mua bán, tạo nên hiệu quả kinh tế dị biệt.

Từ ngày 18-2-2022, VNPT đặc biệt khai triển chương trình ưu đãi MIỄN PHÍ 3 THÁNG trải nghiệm Hệ sinh thái số VNPT HKD, cụ thể:

• Miễn phí 3 tháng trải nghiệm không giới hạn dịch vụ chữ ký số SmartCA và phần mềm kế toán HKD.

• Miễn phí 50 hóa đơn điện tử đầu tiên (bao gồm phí tổn truyền nhận hóa đơn).

Để đăng ký trải nghiệm dịch vụ và nhận ngay ưu đãi hấp dẫn, quý khách hàng vui lòng truy cập: https://bit.ly/vnpt-hkd hoặc hotline 1800 1260 để được tham vấn.Click: Xem thêm

Trả lời