VNPT tang 1 thang cuoc cho ho mua ban dang

VNPT tặng 1 tháng cước cho hộ mua bán đăng ký dịch vụ chữ ký số từ …

VNPT SmartCA là dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng theo mô hình ký số từ xa do Tập đoàn VNPT phát triển, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn bảo mật eIDAS của Châu Âu và các tiêu chuẩn của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Trong nhiều năm, việc ký số bị phụ thuộc lớn vào các thiết bị vật lý như USB token hay SIM và người dùng chỉ ký được trên máy tính (Laptop, PC). Tuy nhiên ngày nay, với sự bùng nổ của công nghệ cao, người dùng là HKD, cá nhân mua bán có thể dễ dàng thực hành các giao dịch điện tử cần phải xác thực bằng chữ ký số ngay trên chiếc smartphone hay tablet của mình với tốc độ ký nhanh hơn, nhiều hơn và đảm bảo tính an toàn, bảo mật cao hơn. ◊biện pháp này không chỉ tận dụng được ưu thế của chữ ký số về tính an toàn, tính xác thực, tính chống chối bỏ, mà đặc biệt còn cho phép ký số bằng sinh trắc học (thông qua FaceID, dấu vân tay, mống mắt) giúp nâng cao bảo mật tối đa cho các khách hàng. Đối với các thiết bị di động không có sinh trắc học, SmartCA hiện đã hỗ trợ khách hàng sử dụng mã pin để xác thực giao dịch như thường ngày.

VNPT tặng 1 tháng cước cho hộ kinh doanh đăng ký dịch vụ chữ ký số từ xa - Ảnh 1.

Đặc biệt, với những khách hàng là chủ hộ mua bán cá thể hay cá nhân mua bán thường xuyên phải di chuyển ngoài đường, chẳng thể ngồi làm việc liên tục tại máy tính, VNPT SmartCA là công cụ hiệu quả đảm bảo lưu thông mọi loại giấy tờ, văn bản, hỗ trợ tối đa hóa năng suất làm việc. Ngoài ra, các gói cước của VNPT SmartCA được thiết kế một cách hợp lý, linh hoạt cũng giúp các HKD giải quyết bài toán tối ưu phí tổn, nâng cao hiệu quả sản xuất mua bán.

Nhiều quy định của Chính phủ được ban hành trong thời gian vừa qua hướng trực tiếp đến đối tượng là HKD, cá nhân mua bán như: Nghị định 123/2020/NĐ-CP và Thông tư 78/2021/TT-BTC trong đó quy định thời hạn để các HKD chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử; Thông tư 40/2021/TT-BTC quy định về nghiệp vụ kê khai thuế dành cho HKD. Theo đó, kể từ năm 2022, chữ ký số sẽ được xem là bắt buộc đối với tất cả các HKD trong việc kê khai thuế và sử dụng hóa đơn điện tử. Ngay từ hiện giờ, các HKD cần nhanh chóng và quyết liệt hơn nữa trong việc chuyển đổi để đáp ứng yêu cầu của giao dịch trong thời kỳ số.

Nhằm hỗ trợ các khách hàng là HKD, cá nhân mua bán chưa từng sử dụng dịch vụ SmartCA đăng ký trải nghiệm thử dịch vụ, VNPT đã xây dựng gói cước ưu đãi miễn phí sử dụng trong thời gian 01 tháng kể từ ngày đăng ký dịch vụ. Với gói ưu đãi này, khách hàng có thể ký số từ xa với tốc độ ký 1 lượt ký/giây và lượt ký tối đa trong 24h lên đến 500 lượt ký, đáp ứng toàn bộ các nhu cầu ký số cơ bản của HKD.

Đối tượng: vận dụng cho các khách hàng là HKD, cá nhân mua bán lần đầu đăng ký sử dụng dịch vụ.

Để đăng ký trải nghiệm dịch vụ và nhận ngay ưu đãi hấp dẫn, quý khách hàng vui lòng truy cập: https://bit.ly/VNPTSmartCA hoặc gọi tới hotline 1800 1260 để được tham vấn.Click: Xem thêm

Trả lời