Vua thong tin dong hanh cung PUBG Mobile loat cau

Vừa thông tin đồng hành cùng PUBG Mobile, loạt cầu thủ đã làm khó Duy …

Chắc hẳn giờ đây, cộng đồng người chơiPUBG Mobile đã rất nóng lòng chờ đến ngày khai màn giải đấu SEA Championship S4. Đây là giải đấu online diễn ra từ 12/10 – 07/11/2021 với sự góp mặt của 20 đội tuyển PUBG Mobile chuyên nghiệp xuất sắc nhất khu vực Đông Nam Á với tổng giải thưởng là 200.000 USD. Đặc biệt 3 đội tuyển có thành tích cao nhất sẽ giành suất tham gia giải đấu PUBG MOBILE Global Championship 2021 diễn ra sau đó.

Và để kết nối người hâm mộ cũng như đồng hành cùng 4 đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam tại SEA CHAMPIONSHIP S4, cầu thủ Đỗ Duy Mạnh mới đây đã thông tin chính thức hợp tác với PUBG Mobile, sát cánh cùng các tuyển thủ. Thông tin này được người hâm mộ bóng đá lẫn Esports bất thần và cực quan tâm.

Vừa thông báo đồng hành cùng PUBG Mobile, loạt cầu thủ đã làm khó Duy Mạnh, công khai “khều xin code - Ảnh 1.

Không giống với sự hào hứng của fan, đồng đội của Duy Mạnh trên tuyển thì quan tâm đến vấn đề khác. Vẫn biết ngoài thời gian phục vụ thi đấu cho đội tuyển Quốc gia Việt Nam thì các chân sút này còn là những game thủ thứ thiệt. Vậy nên khi thấy người anh em của mình đại diện hình ảnh trong một chiến dịch game, Đức Huy, Đức Chinh thi nhau vào “khều xin code”.

Vừa thông báo đồng hành cùng PUBG Mobile, loạt cầu thủ đã làm khó Duy Mạnh, công khai “khều xin code - Ảnh 2.

Bị “làm khó”, Duy Mạnh ngại ngùng nhưng cũng phản hồi đầy hăng hái trước những yêu cầu mang tính chất “nửa đùa, nửa thật” của đồng đội.

Vừa thông báo đồng hành cùng PUBG Mobile, loạt cầu thủ đã làm khó Duy Mạnh, công khai “khều xin code - Ảnh 3.
Vừa thông báo đồng hành cùng PUBG Mobile, loạt cầu thủ đã làm khó Duy Mạnh, công khai “khều xin code - Ảnh 4.

Cũng qua tình huống khôi hài này mới thấy, mức độ yêu mến và quan tâm của các tuyển thủ quốc gia dành cho tựa game này nhiều như thế nào.

Vừa thông báo đồng hành cùng PUBG Mobile, loạt cầu thủ đã làm khó Duy Mạnh, công khai “khều xin code - Ảnh 5.

Hiện tại, PUBG Mobile vẫn đang là tựa game sinh tồn phổ biến nhất Việt Nam trên nền tảng di động, đã tổ chức thành công nhiều giải đấu Esports chuyên nghiệp.

Click: Xem thêm

Trả lời