WBG ru bo phong do bat on va huy diet

WBG ‘rũ bỏ phong độ bất ổn’ và hủy diệt hoàn toàn UP với kết quả 2-0 tại LPL Mùa Hè 2022

thắng lợi 2-0 trước Ultra Prime là lần đầu tiên Weibo Gaming giành thắng lợi tại LPL Mùa Hè 2022 mà không phải “chật vật” bước sang ván đấu thứ 3.

Trong trận đấu đầu tiên của mình tại tuần 4 vòng bảng LPL Mùa Hè 2022, Weibo Gaming (WBG) đã giành được thắng lợi áp đảo trước Ultra Prime (UP). Có thể nói WBG đã gây bất thần cho không ít fan hâm mộ vì có một màn trình diễn khác hẳn phong độ “bất ổn” thường thấy.

Tại ván một, có lẽ không phải nói quá khi coi đây là “cuộc dạo chơi của SofM và đồng đội”, bởi Xin Zhao trong tay H4cker đã thua thiệt hoàn toàn ngay khi bị hạ gục ở phút đầu tiên. Từ đó, SofM lăn cầu tuyết cùng WBG một cách “kinh dị” với mỗi phút 1 điểm hạ gục trong 10 phút đầu tiên. Lợi thế quá lớn, WBG nhẹ nhàng kết thúc ván đấu ở phút 23 với hơn 15.000 tiền chênh lệch.

WBG vs UP | Highlights – Game 1 | Tuần 4 Ngày 3 | LPL Mùa Hè 2022

Sang ván 2, nhịp độ ván đấu đã giảm xuống rất nhiều nhưng WBG vẫn dẫn trước UP một khoảng cách nhất thiết. Sau 2 pha giao đấu phút 18 và 20, WBG quét sạch UP 2 lần liên tục và bỏ túi 1 con Baron miễn phí, nhờ đó vươn lên dẫn trước 10.000 tiền và liên tục gây áp lực trên toàn bản đồ. sau hết, WBG giành thắng lợi thuyết phục ở phút 27.

WBG vs UP | Highlights – Game 2 | Tuần 4 Ngày 3 | LPL Mùa Hè 2022

Ván 2 kết thúc sau cú Quadra Kill của huanfeng.

Ván 2 kết thúc sau cú Quadra Kill của huanfeng.

Với thắng lợi này, WBG tạm thời vươn lên vị trí top 5 vòng bảng còn UP bị tụt xuống đồng hạng 9 cùng LGD. Ở trận đấu tiếp theo, SofM và đồng đội sẽ phải đối diện với Top Esports – đội tuyển đang có phong độ rất cao tại mùa giải này.

BXH vòng bảng LPL Mùa Hè 2022.

BXH vòng bảng LPL Mùa Hè 2022.

Xem thêm: LMHT: Tiền ảo xuống giá, một đội tuyển tại Brazil phải chia tay 4 tuyển thủ vì rắc rối tài chính

Trả lời