Game có nhiều cải tiến so với các trò chơi quân sự khác

World War 3 – Game FPS đồ hoạ ‘đỉnh’ thí nghiệm ngày 25/11

Người chơi World War 3 sẽ đấu tranh trên các trận mạc Berlin, Warsaw, Polyarny và Moscow, và vũ khí tùy chọn sẽ có đầy đủ.

Được phát triển bởi The Farm 51 ở Ba Lan, World War 3 thuộc  thể loại FPS bắn súng góc nhìn thứ nhất sẽ tung ra thí nghiệm Closed Beta mới nhất để người chơi trải nghiệm từ ngày 25/11.

World War 3 thử nghiệm có trả phí vào cuối tháng 11

World War 3 thí nghiệm có trả phí vào cuối tháng 11

Người chơi cần phải mua, trả phí cho trò chơi trong giai đoạn Truy cập sớm (trước ngày 04 tháng 10 năm 2021) sẽ tự động đủ điều kiện tham gia thí nghiệm Closed Beta. Game thủ cũng sẽ nhận được một gói vật phẩm độc quyền và gói Trung úy trị giá 49,99 đô la từ nhà phát hành.

Cuộc thí nghiệm là một bước tiến lớn cho sự phát triển của sản phẩm game chiến tranh thế giới 3 này và thể hiện năng lực của đơn vị sản xuất.

Với việc hệ thống bản đồ được làm mới, nhiều loại súng được cải tiến, nhân vật sinh động hơn, game World War 3 sẵn sàng thu hút sự lưu ý của game thủ lớn hơn. Ngoài nội dung hiện có được làm lại, hãng game Ba Lan đã kế hoạch thêm nội dung mới liên quan đến vũ khí, tính năng.

Người chơi sẽ đấu tranh trên các trận mạc Berlin, Warsaw, Polyarny và Moscow, và một loạt các tùy chọn tùy chỉnh cũng sẽ có với các mẫu vũ khí thực tế.

Game có nhiều cải tiến so với các trò chơi quân sự khác

Game có nhiều cải tiến so với các trò chơi quân sự khác

Một điều chẳng thể không nói tới chính là đồ hoạ sản phẩm được thể hiện chân thực, sống động đến từng chi tiết về cảnh vật, nhân vật cũng như hiệu ứng đấu tranh khói lửa. Bạn cũng sẽ thấy phần âm thanh được lồng ghép công phu cho phép người chơi mường tượng về cuộc chiến trong lịch sử.

Đây sẽ là tựa game bắn súng hành động được đầu tư công phu, chất lượng với nhiều đổi mới so với các trò chơi đấu tranh chủ đề chiến tranh quân sự trước đây.

Việc ra mắt bản Open Beta World War 3 được lên kế hoạch vào tháng 03 năm 2022, cùng với bản cập nhật nội dung mới và chuyển đổi sang mô hình phân phối miễn phí cho toàn bộ người chơi.

Trang chủ: https://worldwar3.com/

Trailer giới thiệu bản thí nghiệm trò chơiClick: Xem thêm

Trả lời