Xbox Series X 2021

Xbox Series X là cỗ máy chơi game của năm 2021?

Mới đây theo một cuộc bầu chọn của trang Trusted Reviews, họ đã bất thần trao danh hiệu cỗ máy chơi game của năm 2021 cho The Xbox Series X thay vì PS5 và Oculus Quest 2. Nguyên nhân nào đã khiến họ đi đến những kết luận nói trên.

Xbox Series X 2021

Xbox Series X bất thần được vinh danh là cỗ máy chơi game của năm 2021

Đầu tiên chúng ta hãy kể đến những đối thủ của The Xbox Series X trong hạn mục này của năm nay là Xbox Series S, PS5 và Oculus Quest 2 tất cả đều là những cỗ máy vô cùng mạnh mẽ thế nhưng cỗ máy mới của Microsoft lại xuất sắc ghi được 4.5/5 điểm để giành vị thế đứng đầu. Sở dĩ máy có thể làm được điều này là nhờ những tính năng vô cùng hữu ích được tích hợp sẵn bên trong, cụ thể theo như lời của Jade King một reviewer của Trusted Reviews có chia sẻ như sau:

“Có thể Xbox Series X còn kém cạnh các cỗ máy khác rất nhiều về khoản game độc quyền nhưng chẳng thể phủ nhận được đây là một thiết bị chơi game rất mạnh mẽ. Nhờ những tính năng như Quick Resume bạn có thể quay trở lại trận mạc một cách nhanh chóng mà không phải chờ đợi gì nhiều. Chưa kể các tính năng như Play Everywhere, Game Pass,….Phần nào cũng khác phục được các yếu điểm mà cỗ máy này đang có.”

Xbox Series X 2021

Game Pass phần nào giúp cho Xbox Series X giành thắng lợi mùa giải năm 2021

Công bằng mà nói có thể tại thị trường Việt Nam việc sở hữu hay sử dụng máy Xbox Series X còn quá nhiều khó khăn (đặt biệt là vấn đề về mạng) nên các game thủ phần nào đánh giá thấp sức mạnh của cỗ máy chơi game này. Nhưng sau một lần trải nghiệm trong 4 tháng nghỉ dịch và khi đem so sánh với PS5 tôi cảm thấy cỗ máy này cần có một vị trí tốt hơn trong lòng các game thủ. Cấu hình không hề kém cạnh thậm chí nhỉnh hơn so với PS5. Chất lượng hình ảnh, màu sắc khi dùng chung trên một TV có phần tươi hơn và chẳng thể không đồng ý với Jade rằng tính năng Quick Resume thật sự rất tuyệt chỉ mất chưa tới 30 giây là bạn có thể tiếp tục chơi lại đoạn mình bỏ lỡ 2 ngày trước. Thế nên mặc dầu biết sẽ có rất nhiều tranh biện nhưng Game4V ủng hộ việc Xbox Series X là cỗ máy chơi game của năm 2021 dù cho bản thân vẫn chỉ đang sở hữu Switch và PS5.Click: Xem thêm

Trả lời