Xbox to chuc su kien gioi thieu cac tua game

Xbox tổ chức sự kiện giới thiệu các tựa game indie trong tuần sau

Microsoft đang chuẩn bị cho một sự kiện giới thiệu các tựa game indie, với hứa hẹn về các thông tin và cập nhật nội dung hoàn toàn mới cho các trò chơi đã phát hành.

Xbox Hosting Indie

Những trò chơi indie mang đến nhiều luồng gió mới trong ngành công nghiệp game trong những năm gần đây.

Đã gần một năm kể từ khi buổi giới thiệu trò chơi indie đầu tiên của Xbox – [email protected] – ra mắt thông qua Twitch và Microsoft đang chuẩn bị cho một sự kiện khác trong tương lai gần. Sáng kiến ​​cụ thể của Xbox này đã đi đầu trong lĩnh vực game indie một thời gian và thậm chí còn tổ chức một sự kiện giới thiệu trò chơi đặc biệt vào cuối năm 2021, giới thiệu hơn 30 tựa game indie sắp ra mắt. Bài đăng mới nhất trên trang web chính thức của Xbox đã thông tin rằng chương trình khuyến mãi [email protected] tiếp theo dự kiến ​​vào tuần tới và sẽ có cả cập nhật về các trò chơi indie đang phát hành và một số thông tin về trò chơi hoàn toàn mới, với một số lời cảm ơn đáng lưu ý. trông đợi được nghe từ ai.

[email protected] của tuần tới dự kiến ​​vào ngày 16 tháng 3. mặc dầu nó sẽ không phải là một sự kiện lớn như buổi giới thiệu [email protected] Game Fest Demo năm ngoái, nhưng bài đăng trên blog Xbox đề cập cụ thể đến các nhà phát triển trò chơi Finji và Whitethorn, hai studio hiện đang phát triển Tunic và Lake. Cần nhớ rằng buổi giới thiệu tương tự gần đây nhất có thông tin về các bản phát hành indie lớn như OlliOlli World và Stardew Valley, vì vậy tin tức này có thể sẽ rất khá thú vị.

Blog này cũng đề cập đến thời gian phát hành trò chơi indie hoàn toàn mới của iam8bit, có trò chơi đầu tiên sẽ được giới thiệu như một phần của [email protected] này, cũng như trò chơi trượt ván trên tuyết sắp tới là Shredders. Những người hâm mộ Roblox cũng nên biết thêm một tí tin tức về tựa game yêu thích của họ, vì blog đề cập rằng người xem sẽ có thời cơ nghe ý kiến ​​từ các nhà phát triển của nó vào một thời khắc nào đó trong suốt quá trình phát trực tiếp.

Xbox Hosting Indie

Sự kiện lần này hứa hẹn đem đến những tựa game indie đầy thú vị.

Tin tức này có thể đặc biệt thú vị đối với những người đăng ký Xbox Game Pass, vì ngay từ đầu, nhiều game indie nằm trong ID @ Xbox đã được liệt kê trong số những game hay nhất hiện có thông qua Game Pass. Xbox từ trước đến nay khá hăng hái với mọi phương thức phát triển trò chơi indie, vì vậy không lạ khi thấy các nhà phát triển nhỏ hợp tác với họ.

Với vô số trò chơi indie tuyệt vời đã có trên Game Pass, không có gì quá khó để tưởng tượng rằng Xbox muốn tiếp tục hoạt động này trong tương lai gần. Bằng cách đầu tư nguồn lực vào việc tổ chức các buổi giới thiệu tập trung vào game indie và mở rộng phạm vi tiếp cận của các nhà phát triển, Microsoft dễ dàng đảm bảo rằng không chỉ các nhà phát triển có khả năng hợp tác với họ trong tương lai, mà cả chủ sở hữu Game Pass cũng có thời cơ tốt để chơi các trò chơi nói trên như ngay sau khi họ ra ngoài.

Xem thêm: Roblox sẽ phát hành trên PlayStation trong tương lai?Click: Xem thêm

Trả lời