Xin ngoi tu de tron vo

Xin ngồi tù để trốn vợ

ItalyMột người đàn ông bị quản thúc tại gia đã tới yêu cầu cảnh sát bắt anh ta vì “chẳng thể chịu được” cuộc sống với vợ ở nhà.

Cảnh binh quốc gia Italy (Carabinieri) khu vực Tivoli cho biết người đàn ông 30 tuổi, quốc tịch Albani, sống ở Guidonia Montecelio, ngoại ô thủ đô Rome, đã đến gặp họ, yêu cầu “được ngồi sau song sắt” vì “chẳng thể chịu cảnh phải sống chung với vợ”.

Các tù nhân tụ tập bên khung cửa sổ có rào chắn tại nhà tù San Vittore ở Milan, Italy, ngày 9/3/2020. Ảnh: Reuters.

Các tù nhân tụ tập bên khung cửa sổ có rào chắn tại nhà tù San Vittore ở Milan, Italy, ngày 9/3/2020. Ảnh: Reuters.

“Quá tức giận, anh ta muốn bỏ trốn, tự tìm đến chúng tôi để yêu cầu thụ án trong trại giam”, lực lượng cảnh binh viết trong thông tin đưa ra bữa nay.

Người đàn ông này bị quản thúc tại gia vì các tội danh liên quan đến ma túy. Anh ta mới thụ án được vài tháng và vẫn còn vài năm quản thúc nữa, Francesco Giacomo Ferrante, lãnh đạo lực lượng Carabinieri Tivoli cho hay. “Anh ta sống cùng vợ và gia đình. Dường như mọi chuyện không còn tốt đẹp nữa. Anh ta nói rằng ‘Xin hãy nghe tôi, cuộc sống của tôi đã trở nên địa ngục, tôi chẳng thể chịu được nữa, tôi muốn ngồi tù”.

Người đàn ông này bị bắt ngay tức thì vì vi phạm lệnh quản thúc tại gia. Cơ quan tư pháp đã ra lệnh chuyển anh ta đến nhà tù.

Vũ Hoàng (Theo AFP)

Click: Xem thêm

Trả lời