Co so Rang gia cong cafe 2

XƯỞNG RANG CÀ PHÊ LOVA COFFEE

XƯỞNG RANG CÀ PHÊ LOVA COFFEE

LOVA Coffee – Nhận rang cafe gia công tại TP hồ chí minh giá cả hợp lý. Cà phê rang xay luôn sạch và bảo đảm chất lượng, hợp V.Sinh. Quy trình S.Xuất, pha chế và gia công cafe của chúng tôi đã được chứng thực bởi cục vệ sinh an toàn thực phẩm và Cục ĐL chất lượng T.Phố TP hồ chí minh.

Hiện nay nhu cầu mở quán café xay đang rất lớn bởi người tiêu dùng đã tinh thần được việc uống café rang xay có hương vị thơm ngon và lợi cho sức khỏe. Có khá nhiều bạn trẻ nắm bắt xu thế đó để mở quán, tuy nhiên việc mua cafe nhân xanh thì dễ, còn riêng rang xay ra sao để giữ lại hương vị đặc trưng và và tính nguyên bản của từng dòng cà phê thì chưa được chú trọng.

Rang gia cong ca phe gia re 1

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu đó LOVA Coffee đã mở ra dịch vụ rang café gia công chuyên cung cấp cho các doanh nghiệp phân phối café, hiệp tác viên T.Trường cà phê, các chuỗi thương hiệu cafe, các công ty xuất N.Khẩu cafe cũng như những quán café rang xay có nhu cầu trên địa bàn TP hồ chí minh, Q.Nam, Quãng Ngãi, B.Định, Huế, Q.Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh …..Và toàn quốc.

LOVA cam kết chất lượng chuẩn vì chúng tôi hoạt động và cung cấp sản phẩm dưới sự giám sát chặt chẽ của cơ quan chức năng và có đầy đủ giấy tờ K.Doanh, đạt chuẩn V.Sinh an toàn thực phẩm, chuẩn vệ sinh CSSX do Phòng kinh doanh và cục V.Sinh an toàn thực phẩm Thành phố TP hồ chí minh chứng thực và cấp phép.

Kỹ thuật vận hành xưởng rang LOVA – Mr. LONG sở hữu 2 chứng cứ nhận chuyên sâu café Professional Roasting & Processing trên 5 năm kinh nghiệm rang cafe mộc thiên nhiên không tẩm. LOVA trang bị máy rang và thiết bị S.Xuất hiện đại cho xưởng rang C.Suất gia công 1.000kg/ngày

Đặc trưng các dòng S.Phẩm café LOVA khi nếm có vị đắng nhẹ Chocolate, hậu ngọt tự nhiên, được nhiều Kh.Hàng ưa thích. LOVA có hàng ngũ kỹ thuật hỗ trợ tư vấn pha xay, máy pha espresso, pha phin, pha drip để chiết xuất cafe vừa đậm, vừa thơm, hậu vị êm cho quán cà phê chuyên nghiệp.

XƯỞNG RANG CÀ PHÊ LOVA COFFEE

dia chi

Đia chỉ Google Maps: t.ly/D80S

CÔNG TY TNHH SX TM DV LOVA
ĐC: 350/21/49 T15 KP4 P.An Phú Đông Q.12
Tel: (028) 6650-4408
Add ngay zalo: 0965366247 – 0965366247

Trả lời