Zeros tro nen khach moi cua mot show Rap co

Zeros trở nên khách mời của một show Rap có tên Low G, lên hẳn kèo ‘…

Zeros được giới thiệu với tài năng “thiên bẩm”: “Rap 20 chữ trong 1 giây” và còn lên hẳn kèo “battle freestyle rap” 100 triệu với rapper Anh Phan.

Như nhiều game thủ Việt đã biết, Phạm Minh “Zeros” Lộc đã có phát ngôn gây sốc về dịch Covid-19 và đã lĩnh án phạt “Global Ban” gây chấn động cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại.

Kết quả là tuyển thủ này đã chuyển sang làm streamer toàn thời gian, ngoài những lúc dính phải “drama” liên quan đến nợ lương, bóc phốt, tình cảm,… ra thì Zeros rất “ngoan” trên stream. Trong đó, có không ít lần cựu sao VCS thể hiện tài năng rap của bản thân trên sóng livestream của mình.

Dù không biết Zeros có định “debut” chính thức trong vai trò rapper với một sản phẩm nào đó không, tuy nhiên mới đây nam streamer bất thần trở nên khách mời trong một show diễn có sự góp mặt của nhiều rapper tên tuổi trong giới trẻ.

“Zeros đã quyết định lấn sân qua nhạc rap bằng cách lặng thầm tập luyện nâng cao trình độ rap của mình để chuẩn bị cho một màn debut ấn tượng. Thành tích hiện tại của anh là rap 20 chữ trên 1 giây” – fanpage giới thiệu về khả năng rap của Zeros.

Show diễn có sự góp mặt của nhiều khách mời nổi tiếng như Low G, Anh Phan,…

Nhưng thay vì góp mặt tại show diễn với vai trò khách mời thường ngày, Zeros lại gây sốc cho fan hâm mộ khi fanpage của show diễn tuyên bộ Zeros sẽ “battle freestyle rap” với rapper Anh Phan, ai thua sẽ phải donate cho show diễn 100 triệu VNĐ.

Zeros đang đứng trước nguy cơ mất 100 triệu nếu phải đối đầu với rapper Anh Phan.

Ngay bên dưới bài đăng, Mina Young cũng tag anh chàng Zeros để đùa rằng: “Mời thêm rapper B52 đi Idol.”

Còn về phần Ma Vương, anh để lại bình luận “Anh ad vui tính quá” khiến fan hoang mang không biết “kèo 100 triệu” là thật hay đùa.

Mina Young và Zeros để lại bình luận bên dưới bài đăng.

Dù chưa biết “rapper Zeros” có trở nên danh hiệu mới của “Ma Vương 2k” hay không, tuy nhiên việc có tên trong một show rap với vai trò khách mời sẽ giúp cựu tuyển thủ này được không ít người nghe rap biết mặt nhớ tên.

Xem thêm: bất thần trước đội tuyển LMHT đại diện Philippines tại SEA Games 31: Thua cả team VCSBClick: Xem thêm

Trả lời