Zoro co the danh bai Doflamingo o Dressrosa khong

Zoro có thể đánh bại Doflamingo ở Dressrosa không?

Điều gì sẽ xảy ra nếu Zoro buộc phải tranh đấu với Doflamingo ở Dressrosa trong One Piece?

Tại Dressrosa, Zoro đã đối đầu với Pica. Ở trận đấu đó, thử thách của anh là truy đuổi hắn. Trong suốt cuộc chiến, Pica liên tục di chuyển và gây rắc rối cho những nhân vật yếu hơn mình như Riku Doldo III. Khi thực sự đấu tay đôi thì Zoro đã đánh bại Pica chỉ trong một đòn.

Điều gì sẽ xảy ra nếu anh bắt buộc phải tranh đấu với Doflamingo? Liệu Zoro có thể đánh bại hắn?

1. Có những tuyệt chiêu của Zoro sẽ giúp anh khắc chế được Parasite

Zoro Doflamingo

Với các kỹ thuật cực kỳ mạnh mẽ giúp tăng cường thể chất của Zoro trong One Piece như Ichi Gorilla, Ni Gorilla, hoặc thậm chí việc kích hoạt Ashura sẽ giúp anh thoát khỏi kỹ thuật Parasite của Doflamingo

Kỹ thuật hiểm nguy của Doflamingo là Parasite. Với nó, hắn có thể điều khiển một người. Doflamingo thậm chí còn điều khiển được cả Phó Đô đốc. Rất khó để chống lại hắn, vì Doflamingo còn tạo ra được các con rối tơ trông giống như chính bản thân và kiểm soát nó.

mặc dầu vậy, Luffy cho thấy Parasite có thể bị phá hủy. Cậu đã thành công bằng cách sử dụng Gear 4 Boundman. Các kỹ thuật giúp tăng cường thể chất của Zoro như Ichi Gorilla, Ni Gorilla, hoặc thậm chí việc kích hoạt Ashura sẽ cho anh thoát khỏi Parasite.

Vì vậy, tôi vẫn cảm thấy rằng Doflamingo chẳng thể kết thúc cuộc chiến chỉ bằng cách sử dụng Parasite hoặc bằng các kỹ thuật như khi hắn đấu với Sanji. Nhân tiện, tôi nghĩ Sanji thực sự giỏi hơn trong việc theo kịp tốc độ của Doflamingo, vì anh có thể di chuyển cả trên lục địa và trên không. Nhưng không may là Sanji không sở hữu bất kỳ kỹ thuật nào giúp tăng cường sức mạnh thể chất như Zoro hay Luffy, vì vậy một khi bị Doflamingo gài bẫy, chắc chắn anh sẽ gặp rắc rối.

2. Sự nhanh nhẹn, Haki và sức mạnh thức tỉnh của Doflamingo có thể làm khó Zoro

Zoro Doflamingo

Doflamingo gây khó khăn cho Zoro bằng cách luôn giữ khoảng cách, sau đó tiến công từ nhiều hướng khác nhau, khi sử dụng sức mạnh thức tỉnh, Zoro sẽ gặp nhiều khó khăn hơn, thứ tiến công anh là những sợi tơ

mặc dầu vậy, thách thức của Zoro trước Doflamingo chính là khả năng di chuyển của đối thủ. Doflamingo nhanh nhẹn và có thể di chuyển tự do nhờ những sợi tơ của mình.

Vấn đề là so với Luffy hay Sanji, khả năng di chuyển của Zoro không tốt bằng họ. Có thể nói anh vẫn có những giới hạn như chẳng thể bay được. Khi muốn chém Pica, Zoro cần nhờ Orlumbus viện trợ.

Nếu anh phải tranh đấu với Doflamingo một mình, hắn có thể gây khó khăn cho Zoro bằng cách luôn giữ khoảng cách, nhảy loạn xạ, sau đó tiến công anh từ nhiều hướng khác nhau. Khi Doflamingo sử dụng sức mạnh thức tỉnh, Zoro sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Doflamingo có thể vẫn đứng yên, trong khi thứ tiến công Zoro là những sợi tơ.

Zoro cũng chẳng thể tiến công từ xa. Haki Quan Sát của Doflamingo chắc chắn sẽ giúp hắn né đòn lúc đối thủ vừa tung ra.

3. mặc dầu vậy, Zoro sẽ tranh đấu trang nghiêm, sử dụng tất cả các kỹ thuật mà anh học được từ Mihawk

Zoro

Sau timeskip trong One Piece, cho đến tận Dressrosa, Zoro chưa bao giờ tranh đấu trang nghiêm với ai hết, vì vậy nếu kẻ thù là Doflamingo, tôi không nghĩ anh sẽ che dấu toàn bộ sức mạnh của mình nữa

Tuy nhiên, kể từ khi trở lại Sabaody cho đến Wano, Zoro chưa bao giờ tranh đấu trang nghiêm. Nếu kẻ thù là Doflamingo, tôi không nghĩ anh sẽ che dấu sức mạnh của mình nữa. Các kỹ thuật của Zoro, bao gồm cả Ashura mà anh ít khi sử dụng tới, Zoro sẽ dùng tất cả mọi thứ để tranh đấu!

4. Giả thuyết là Zoro sẽ thua, nhưng Doflamingo cũng bị thương

One Piece

Doflamingo sẽ thắng, sau đó Zoro dùng toàn bộ sức mạnh và chém khi hắn đến gần, Zoro khi đối mặt với đòn tiến công từ nhiều hướng của đối thủ sẽ bị đánh bại, vì anh chẳng thể né được sợi tơ như Luffy

Tôi vẫn nghĩ rằng khả năng di chuyển của Zoro chính là thứ làm hạn chế khả năng của anh. Một khi Doflamingo khởi đầu “bay” và sử dụng sức mạnh thức tỉnh, Zoro có thể bị thương, trong khi Doflamingo tiếp tục giữ khoảng cách với anh.

Dự đoán của tôi là trận đấu này ban sơ sẽ là Doflamingo thắng lợi. Sau đó Zoro dùng toàn bộ sức mạnh và chém khi hắn đến gần anh.

Khoảnh khắc đó dẫn đến việc Doflamingo bị thương, có thể như lúc bị Luffy đánh bại bằng Gear 4, và hắn sẽ sử dụng sức mạnh thức tỉnh để tiến công Zoro từ nhiều phía.

Cuối cùng, Doflamingo bị thương, nhưng Zoro khi đối mặt với đòn tiến công từ nhiều hướng của đối thủ sẽ bị đánh bại, vì anh chẳng thể né được những sợi tơ như Gear 4 của Luffy.

5. Giả thuyết khác là Zoro có thể thắng, nhưng anh phải được viện trợ

One Piece

Cách để Zoro có thể thắng lợi Doflamingo trong One Piece là ai đó phải hỗ trợ anh lúc tranh đấu với sức mạnh thức tỉnh của Doflamingo, ví dụ như Orlumbus hay Bartolomeo tạo ra rào chắn

Nhưng liệu Zoro có thắng lợi được không? Vì các kỹ thuật của anh thực sự mạnh, tôi nghĩ Zoro có thể thắng. Dù vậy, anh chẳng thể làm điều đó một mình. Ai đó phải hỗ trợ Zoro lúc tranh đấu với sức mạnh thức tỉnh của Doflamingo, ví dụ như Orlumbus hay Bartolomeo tạo ra rào chắn. Hoặc chí ít ai đó phải đánh lạc hướng Doflamingo để Zoro có thể tiếp cận và tiến công hắn.

Một cách khác để Zoro giành được thắng lợi là Doflamingo quyết định tranh đấu với anh mà không sử dụng bất kỳ thủ đoạn nào. Nhưng đây chắc chắn không phải là phong cách thường thấy của hắn.

Đó là phân tách về việc liệu Zoro có thể đánh bại Doflamingo tại Dressrosa hay không. Bạn nghĩ sao?

>>> Xem thêm: One Piece: bố mẹ của Shanks có nổi tiếng không?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.Click: Xem thêm

Trả lời